Đông Phương Cổ Truyền

Spa Trị Liệu Việt giúp tăng cường chức năng sinh lý

Bất lực ở đàn ông hay lãnh cảm của phụ nữ phần lớn là do yếu tố sinh lý hay bệnh lý dẫn đến những triệu chứng như mệt mỏi, dễ cảm, thiếu hưng phấn trong làm việc, giảm sự tập trung. Một trong các phương pháp điều trị hiệu quả của Đông y là Day ấn huyệt, kể cả Day ấn huyệt tại bộ phận sinh dục, điều này có thể nhờ thầy thuốc, kỹ thuật viên hoặc tự làm! Trong cổ thư  “Nam nữ bí phòng” của y học phương Đông, ngoài microsoftcrmsolutions.com những phương pháp dùng thuốc, món ăn bổ thận tráng dương, tập luyện tăng cường thận khí, xuất tinh theo ý muốn như phương pháp “Hoàn tinh bổ não” thì việc thường xuyên tự xoa bóp day ấn huyệt dưới đây không thể thiếu được.

Cách thực hiện: Xoa ấm các huyệt đầu, mặt, cổ, gáy. Ấn các huyệt dọc cột sống đặc biệt là vùng bả vai, thắt lưng, xương cùng. Xoa ấn vùng dưới rốn đến xương mu, vùng bẹn, đùi trong và xung quanh bộ phận sinh dục, các vùng ở bắp chân, lòng bàn chân và xung quanh mắt cá trong và gân gót chân.

Trong khi thực hiện các động tác trên người bệnh cần được chỉ dẫn hít thở, có nhíu hậu môn và tập trung ý vào các vùng dưới rốn, thắt lưng, sinh dục và hai lòng bàn chân. Nếu cơ thể thường bị lạnh thì sử dụng thêm các univisstasofttech.com loại ngải cứu, túi thuốc chườm trước và sau khi thao tác.

27 Tháng Ba, 2017