Đông Phương Cổ Truyền
Slide background

ĐÔNG PHƯƠNG CỔ TRUYỀN

Về Đông Phương yêu thiên nhiên

Công ty Đông Phương Cổ Truyền là một địa chỉ quen thuộc về điều trị, phục hồi sức khỏe, đào tạo dạy nghề kỹ thuật viên massage, day ấn huyệt chuyên nghiệp với những kỹ thuật Việt Nam mới độc đáo, chăm sóc thẩm mỹ và giảng dạy bộ môn khí công. Hơn 25 năm kinh nghiệm và uy tín, công ty chúng tôi đã thực hiện nhiều khoá đào tạo, liên kết dạy nghề cấp chứng chỉ tại công ty, tại các câu lạc bộ, nhà văn hoá … Đến nay nhiều học viên của chúng tôi đã đủ khả năng mở cơ sở chăm sóc thẩm mỹ, massage, day ấn huyệt thành công trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như ở các tỉnh.

Giảng dạy

Giảng dạy bài thể dục khí công – thiền dành cho nhân viên văn phòng, công sở và bổ sung các động tác thích hợp theo độ tuổi (cho thanh niên, sinhviên, học sinh, cho người cao tuổi, về hưu…), đồng thời để phòng và điều trị cụ thể cho từng loại bệnh theo yêu cầu người tập.

Hướng dẫn kỹ thuật

Hướng dẫn kỹ thuật day ấn huyệt “Trảo Chỉ Pháp”, kỹ thuật chườm đá nóng, thảo dược, xoa bóp toàn thân, xoa bóp chân, xoa khí toàn thân.

Với mô hình này, chúng tôi kết hợp các dịch vụ Spa với các phương pháp trị liệu như tư vấn tâm lý, cách thức giảm stress và hướng dẫn các phương pháp trị bệnh không dùng thuốc như yoga, thái cực khí công, massage kết hợp day ấn huyệt phục hồi sức khoẻ.

Các buổi chuyên đề

Nhận thực hiện các buổi nói chuyện chuyên đề về y học và sức khỏe cho các cơ quan đơn vị có nhu cầu phổ cập, phổ thông hóa kiến thức y học để giữ gìn và bảo vệ sức khỏe cho nhân viên.

Liên kết tổ chức

Liên kết tổ chức các tour du lịch kết hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe ngắn ngày cho mọi đối tượng có nhu cầu nghỉ ngơi dưỡng sức, phục hồi sức khỏe, phòng và trị bệnh theo phương pháp không dùng thuốc. Đặc biệt giới thiệu thêm mô hình Spa trị liệu mang tính độc đáo bản sắc việt (Spa Việt) rất thích hợp với các nước đã và đang phát triển. Nó đem con người trở về thiên nhiên và tìm lại sinh lực cho chính mình một cách có hiệu quả nhất.

Dịch vụ cá nhân

 • Spa trị liệu: chuyên về chăm sóc và phát triển sức khỏe.
 • Điều trị bằng y học cổ truyền: các bệnh về mãn tính, cột sống, khớp, thần kinh…
 • Huấn luyện nâng cao sức khỏe.

Chương trình doanh nghiệp

 • Đào tạo kĩ thuật viên massage day ấn huyệt chuyên nghiệp cho các cơ sở dịch vụ như: spa, khách sạn, khu nghỉ dưỡng.
 • Tư vấn đầu tư, xây dựng và phát triển dịch vụ spa.
 • Chuyển giao mô hình spa trị liệu.
 • Hợp tác đầu tư, mở rộng và phát triển mô hình spa trị liệu.
 • Chăm sóc sức khỏe, huấn luyện nâng cao sức khỏe cho các tổ chức, doanh nghiệp.

 

Kinh nghiệm

 • Hơn 30 năm trong lĩnh vực trị liệu và phát triển sức khỏe.
 • Hơn 15 năm trong lĩnh vực spa trị liệu.
 • Trường phái day ấn huyệt Trảo Chỉ Pháp độc đáo và duy nhất ở Việt Nam, rất hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe và trị liệu.
 • Trường phái Thái cực khí công Thập Nhị Liên Hoa, rất hiệu quả trong việc rèn luyện và nâng cao sức khỏe.
 • Tự hào xây dựng mô hình phát triển sức khỏe Việt cho người Việt.

 

Với đội ngũ lương y, bác sỹ, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi mong muốn hợp tác với Quý công ty trong các lĩnh vực trên hoặc nhận đào tạo kỹ thuật viên nếu Quý công ty có nhu cầu.

Lương y Phan Cao Bình

logo-1